ปิดตโนมัติเข้าสู่ระบบในการเข้าชมในอนาคต

ลืมรหัสผ่านของคุณหรือไม่?

ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับฮีโรโอลิมปิก Rio 2016 ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับฮีโรโอลิมปิก Rio 2016 ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับฮีโรโอลิมปิก Rio 2016 ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับฮีโรโอลิมปิก Rio 2016 ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับฮีโรโอลิมปิก Rio 2016 ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับฮีโรโอลิมปิก Rio 2016

ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับฮีโรโอลิมปิก Rio 2016

ตลาดไทร่วมต้อนรับและมอบเงินอัดฉีดให้กับ“เทม” เทวินทร์ หาญปราบ ฮีโรโอลิมปิก Rio 2016 ลูกหลานชาวจังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่25 สิงหาคม 2559 ผู้แทนตลาดไท (นางอุดมลักษณ์ พงษ์สุพรรณ ผู้จัดการสื่อสารองค์กร) ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนในจังหวัดปทุมธานี มอบเงินอัดฉีดให้กับ“เทม” เทวินทร์ หาญปราบ นักเทควันโดไทยจอมแตะชายไทยคนแรกที่คว้าเหรียญรางวัลในโอลิมปิกเกมส์ หลังจากได้เหรียญเงิน ในการแข่งขันเทควันโด รุ่น 58 ก.ก.ชาย นำโดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี(นายสุรชัย ขันอาสา)

สำหรับ"เทม"เป็นนักกีฬาไทยคนที่ 28 และเป็นเหรียญที่ 30 ของประเทศไทยในโอลิมปิกเกมส์ พร้อมกับเป็นนักกีฬาชายที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เหรียญโอลิมปิก ด้วยวัย 18 ปี 17 วัน “เทม” เทวินทร์ หาญปราบ เกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2541 อายุ 18 ปี เป็นชาวจังหวัดปทุมธานี เป็นบุตรชายของนายยศสรัล-นางณิศาภัทร์ หาญปราบ สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 คณะรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ตลาดไทในฐานะตลาดกลางสินค้าเกษตรของชาวจังหวัดปทุมธานีขอร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จกับชัยชนะของน้องเทม เทวินทร์ หาญปราบ พร้อมเป็นกำลังใจในการสร้างผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอีก 4 ปี ข้างหน้าที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น