ตลาดไทชูสมุนไพรสด-เครื่องเทศสดปลอดภัยมาตรฐาน GAP ร่วมงาน “มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 17” กระทรวงสาธารณสุข

Post Date:: 28th December 2020
นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดงาน “มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 17” โดยมี นายธนา ถิรมนัส กรรมการผู้จัดการ และนายธวัชชัย พิทักษ์ธนางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายความสัมพันธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) และผู้ค้าตลาดไทให้การต้อนรับที่บูธตลาดไท
ภายในบูธนำเสนอ “โครงการตลาดไท ซีเล็ค” ที่มุ่งเน้นสินค้าเกษตรปลอดภัยได้รับมาตรฐาน GAP (Good Agricultural Practice) โดยนำสมุนไพรสดและเครื่องเทศสดร่วมจำหน่ายและจับคู่ธุรกิจการค้า (Business Matching) อาทิ พริก มะนาว ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด กระเจี๊ยบเขียว มะเขือเทศราชินี ออริกาโน โรสแมรี เจแปนนิส มินท์ สเปียร์มินท์ และสินค้าอื่นๆ พร้อมทั้งกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย
ผู้ที่สนใจแวะมาได้ที่ บูธตลาดไท โซนผลิตภัณฑ์ หมายเลข 11 ประตูทางเข้าฮอลล์ 10 ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 17 ตั้งแต่วันที่ 2 – 6 ก.ย. 63 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ เมืองทองธานี

Other news

ตลาดไท: โครงการตลาดไท ซีเล็ค วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตผักผลไม้ปลอดภัยตำบลบ้านใหม่

พี่จารุณี นุชมี วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตผักผลไม้ปลอดภัย ตำบลบ้านใหม่ จังหวัดนนทบุรี […]

พาณิชย์จังหวัดปทุมธานีลงพื้นที่สร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคซื้ออาหารทะเล ที่ตลาดอาหารทะเล และตลาดสด โซนอาหารทะเล ในตลาดไท มั่นใจ ปลอดภัย มีใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า ชัวร์!

ผู้บริหารและทีมงานสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยผู้บริหารและทีมงานตลาดไท ร่วมเดินประชาสัมพันธ์รณรงค์ความปลอดภัยในอาหารทะเลเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค มีการติดป้ายแหล่งที่มาของสินค้าอาหารทะเล ติดใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า […]

ตลาดไทปลอดภัยไร้โควิด-19 ผลการตรวจผู้ค้า-แรงงานต่างด้าว ไม่พบผู้ติดเชื้อ

จากการยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ส่งผลให้ผู้ค้าตลาดไทและแรงงานต่างชาติในตลาดอาหารทะเล ตลาดปลาน้ำจืด ตลาดสด (โซนอาหารทะเลและปลาน้ำจืด) […]