อธิบดีกรมการค้าภายในเปิดงาน “พาณิชย์ร่วมสืบสานเทศกาลกินเจ อิ่มใจ อิ่มบุญ สบายกระเป๋า” ณ ตลาดไท .

Post Date:: 28th December 2020
นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายในเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “พาณิชย์ ร่วมสืบสานเทศกาลกินเจ อิ่มใจ อิ่มบุญ สบายกระเป๋า” ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 ต.ค. นี้ ณ ตลาดไท
โดยมีนายอดิศร์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า และคณะผู้บริหาร บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) ให้การต้อนรับ
นอกจากนี้ อธิบดีกรมการค้าภายในยังเป็นประธานในพิธีปล่อยขบวนรถคาราวานรถเร่ และร่วมกันผัดหมี่เจกะทะยักษ์กับผู้บริหารตลาดไท ก่อนเยี่ยมชมร้านค้าอาหารเจมากกว่า 30 ร้านค้า
ปีนี้ท่านใดกินเจขอเชิญชวนมาเลือกซื้ออาหารเจตั้งแต่วันนี้ – 25 ต.ค. 63 ได้ที่ระหว่างตลาดส้มและตลาดผลไม้รวม ตลาดไทนะคะ อาหารเจคาวหวานจัดเต็ม สด สะอาด และถูกสุขลักษณะ ร่วมอิ่มใจ อิ่มบุญไปด้วยกันค่ะ

Other news

ตลาดไท: โครงการตลาดไท ซีเล็ค วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตผักผลไม้ปลอดภัยตำบลบ้านใหม่

พี่จารุณี นุชมี วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตผักผลไม้ปลอดภัย ตำบลบ้านใหม่ จังหวัดนนทบุรี […]

พาณิชย์จังหวัดปทุมธานีลงพื้นที่สร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคซื้ออาหารทะเล ที่ตลาดอาหารทะเล และตลาดสด โซนอาหารทะเล ในตลาดไท มั่นใจ ปลอดภัย มีใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า ชัวร์!

ผู้บริหารและทีมงานสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยผู้บริหารและทีมงานตลาดไท ร่วมเดินประชาสัมพันธ์รณรงค์ความปลอดภัยในอาหารทะเลเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค มีการติดป้ายแหล่งที่มาของสินค้าอาหารทะเล ติดใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า […]

ตลาดไทปลอดภัยไร้โควิด-19 ผลการตรวจผู้ค้า-แรงงานต่างด้าว ไม่พบผู้ติดเชื้อ

จากการยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ส่งผลให้ผู้ค้าตลาดไทและแรงงานต่างชาติในตลาดอาหารทะเล ตลาดปลาน้ำจืด ตลาดสด (โซนอาหารทะเลและปลาน้ำจืด) […]