สภากาชาดขาดแคลนโลหิต ชาวตลาดไทหัวใจฮีโร่ร่วมใจบริจาคโลหิตจำนวนมาก

Post Date:: 28th December 2020
บรรยากาศกิจกรรมบริจาคโลหิตที่ตลาดไทวันนี้เป็นไปอย่างคับคั่ง เนื่องจากวิกฤติ COVID-19 ส่งผลให้โลหิตขาดแคลนทั่วประเทศ ชาวตลาดไทหัวใจฮีโร่จึงร่วมบริจาคโลหิตกันเป็นจำนวนมาก มีผู้บริจาคโลหิตได้ทั้งหมด 110 ราย จำนวนโลหิตที่ได้รับ 44,000 ซีซี ♥️
💉โดยกิจกรรมบริจาคโลหิตเป็นไปตามมาตรการ “หน่วยรับบริจาคโลหิตทั่วประเทศปลอด COVID-19” ของสภากาชาดไทย ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ทำความสะอาดวัสดุอุปกรณ์รับบริจาคโลหิตทั้งในสถานที่และหน่วยเคลื่อนที่ เจ้าหน้าที่สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล และผู้ที่มาบริจาคโลหิตสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อสร้างความมั่นใจ ปลอดภัยให้ผู้บริจาคโลหิต และการส่งต่อโลหิตที่ปลอดภัยไปยังผู้ป่วยทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่บริจาคโลหิตได้รับหน้ากาก Blood Hero ตอบแทนน้ำใจของทุกท่าน 😷
🙏 ตลาดไทขอขอบพระคุณผู้บริจาคโลหิตทุกท่าน ที่ร่วมใจบริจาคโลหิต ช่วยต่อชีวิตให้กับหลายชีวิตในช่วงเวลาวิกฤติและคับขันค่ะ

Other news

ตลาดไท: โครงการตลาดไท ซีเล็ค วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตผักผลไม้ปลอดภัยตำบลบ้านใหม่

พี่จารุณี นุชมี วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตผักผลไม้ปลอดภัย ตำบลบ้านใหม่ จังหวัดนนทบุรี […]

พาณิชย์จังหวัดปทุมธานีลงพื้นที่สร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคซื้ออาหารทะเล ที่ตลาดอาหารทะเล และตลาดสด โซนอาหารทะเล ในตลาดไท มั่นใจ ปลอดภัย มีใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า ชัวร์!

ผู้บริหารและทีมงานสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยผู้บริหารและทีมงานตลาดไท ร่วมเดินประชาสัมพันธ์รณรงค์ความปลอดภัยในอาหารทะเลเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค มีการติดป้ายแหล่งที่มาของสินค้าอาหารทะเล ติดใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า […]

ตลาดไทปลอดภัยไร้โควิด-19 ผลการตรวจผู้ค้า-แรงงานต่างด้าว ไม่พบผู้ติดเชื้อ

จากการยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ส่งผลให้ผู้ค้าตลาดไทและแรงงานต่างชาติในตลาดอาหารทะเล ตลาดปลาน้ำจืด ตลาดสด (โซนอาหารทะเลและปลาน้ำจืด) […]