ข่าวประชาสัมพันธ์

“ไทยน้ำทิพย์” จับมือ “ตลาดไท” ต่อเนื่องอีก 5 ปี

โพสต์เมื่อ: 18 ธันวาคม 2017

ส่งเสริมธุรกิจ ตอบโจทย์คู่ค้า ตอกย้ำการเป็นตลาดกลางค้าส่งสินค้าเกษตรครบวงจรที่ใหญ่สุดในอาเซียน

บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด โดย มร. ฮอร์เฮ่ ชาซาร์เร็ตต้า (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจต่อเนื่องอีก 5 ปี ระหว่างปี 2561 – 2565 กับตลาดไท โดยมร. เกรแฮม ชาร์ล แซนด์เดอร์ส (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภายใต้ความร่วมมือนี้ ไทยน้ำทิพย์ยังคงได้สิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โคคาโคลาครบทั้งพอร์ตโฟลิโอ ทั้งน้ำดื่มน้ำทิพย์ เครื่องดื่มอัดลม และเครื่องดื่มไม่อัดลมครบทุกแบรนด์ ให้กับลูกค้าที่ตลาดไท พร้อมฝึกอบรมการดำเนินธุรกิจให้กับร้านค้าของตลาดไท เพื่อการเติบโตร่วมกัน

บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคคาโคลา ภายใต้กลุ่มธุรกิจโคคาโคลา ในประเทศไทย และบริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด ผู้ดำเนินกิจการตลาดไทตลาดกลางค้าส่งสินค้าเกษตรครบวงจรที่ใหญ่สุดในอาเซียน ประกาศเป็นพันธมิตรทางธุรกิจต่อเนื่องอีก 5 ปี ระหว่างปี 2561 ถึง 2565 หลังสัญญาแรกที่มีระยะเวลา 3 ปีสิ้นสุดลง โดยไทยน้ำทิพย์จะยังคงได้สิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โคคาโคลาครบทั้งพอร์ตโฟลิโอ ทั้งน้ำดื่มน้ำทิพย์ เครื่องดื่มอัดลม แบบที่มีน้ำตาลและผลิตภัณฑ์ล่าสุดไม่มีน้ำตาล และเครื่องดื่มไม่อัดลมครบทุกแบรนด์ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าตลาดไท พร้อมทุ่มงบกว่า 33 ล้านบาท ส่งเสริมการดำเนินธุรกิจให้กับร้านค้าภายในตลาดไท ผ่านการฝึกอบรม กิจกรรมส่งเสริมการตลาดและสื่อประชาสัมพันธ์ ตลอด 5 ปี เพื่อการเติบโตทางธุรกิจร่วมกัน

มร. ฮอร์เฮ่ ชาซาร์เร็ตต้า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่าในยุคปัจจุบันที่ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมมีการแข่งขันสูงขึ้น ไทยน้ำทิพย์จึงมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรม เทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับโลกของโคคาโคลา และการพัฒนาบุคลากรเพื่อให้สามารถตอบโจทย์พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่พัฒนาคนของไทยน้ำทิพย์เท่านั้น แต่เราเน้นร่วมพัฒนาศักยภาพการดำเนินธุรกิจให้กับบุคลากรของพันธมิตร เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและเติบโตไปด้วยกัน ไทยน้ำทิพย์ขอขอบคุณตลาดไทสำหรับการทุ่มเททำงานร่วมกันตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ที่ไม่เพียงช่วยให้ไทยน้ำทิพย์ยังคงครองความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม แต่ยังส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจให้กับตลาดไท และร้านค้าอีกด้วย และเราก็ยินดีที่จะได้ร่วมมือกันต่อเนื่องอีก 5 ปี

มร. เกรแฮม ชาร์ล แซนด์เดอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด กล่าวว่าตลอดระยะเวลาความร่วมมือ 3 ปีที่ผ่านมา ตลาดไทและคู่ค้าของเราได้ประโยชน์ทางธุรกิจจากการทำงานอย่างใกล้ชิดและการฝึกอบรมจากไทยน้ำทิพย์ที่ช่วยส่งเสริมความรู้ให้กับร้านค้า ทำให้พวกเขามียอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 30% และตลาดไทก็เชื่อว่าความร่วมมือต่อเนื่องอีก 5 ปี ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีของไทยน้ำทิพย์ และศักยภาพของตลาดไท ซึ่งถือเป็นตลาดกลางค้าส่งสินค้าเกษตรครบวงจรที่ใหญ่สุดในอาเซียน มีมูลค่าการค้าสูงถึง 180,000 ล้านบาทต่อปี จะช่วยยกระดับการค้าส่งให้มีมาตราฐานสูงขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมสู่การปรับโฉมของตลาดไทในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

นอกเหนือจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โคคาโคลาครบทั้งพอร์ตโฟลิโอทั้งน้ำดื่มน้ำทิพย์ เครื่องดื่มอัดลมโค้ก” “แฟนต้า” “สไปรท์” “ชเวปส์และรูทเบียร์ เอแอนด์ดับบลิวแบบที่มีน้ำตาลและล่าสุดโค้กไม่มีน้ำตาล และเครื่องดื่มไม่อัดลมอย่างน้ำทิพย์ อควาเรียส มินิท เมด พัลพี ฟิวซ์ที   แล้ว ไทยน้ำทิพย์จะฝึกอบรมการดำเนินธุรกิจ การจัดวางสินค้าหน้าร้าน การตกแต่งร้าน และจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์ ให้กับร้านค้าที่ตลาดไท

(จากซ้ายไปขวา)

  1. คุณบุศรีย์ อังคณะวัฒนา กรรมการบริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด
  2. คุณวิศรุต พุทธารี รองผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการธุรกิจค้าปลีก  บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด
  3. มร. เกรแฮม ชาร์ล แซนด์เดอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด
  4. มร. ฮอร์เฮ่ ชาซาร์เร็ตต้า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด

 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

พาณิชย์จังหวัดปทุมธานีลงพื้นที่สร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคซื้ออาหารทะเล ที่ตลาดอาหารทะเล และตลาดสด โซนอาหารทะเล ในตลาดไท มั่นใจ ปลอดภัย มีใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า ชัวร์!

ผู้บริหารและทีมงานสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยผู้บริหารและทีมงานตลาดไท ร่วมเดินประชาสัมพันธ์รณรงค์ความปลอดภัยในอาหารทะเลเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค มีการติดป้ายแหล่งที่มาของสินค้าอาหารทะเล ติดใบรับรองแหล่งที่มาสินค้า […]

ตลาดไทปลอดภัยไร้โควิด-19 ผลการตรวจผู้ค้า-แรงงานต่างด้าว ไม่พบผู้ติดเชื้อ

จากการยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ส่งผลให้ผู้ค้าตลาดไทและแรงงานต่างชาติในตลาดอาหารทะเล ตลาดปลาน้ำจืด ตลาดสด (โซนอาหารทะเลและปลาน้ำจืด) […]

ตลาดไทร่วมประชุมกับกระทรวงพาณิชย์ เรื่องผลกระทบการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อตลาด และสถานการณ์กุ้งจากมหาชัย

ตลาดไทร่วมประชุมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เรื่องผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อตลาดและสถานการณ์กุ้งจากมหาชัย เพื่อสร้างความมั่นใจในแนวทางป้องกันแก่ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าจากตลาดไทได้อย่างปลอดภัย