ข่าวประชาสัมพันธ์

ตลาดไทอบรม “อาหารปลอดภัย” ให้กับผู้ค้าอาหารภายในพื้นที่

โพสต์เมื่อ: 8 กรกฎาคม 2019

ตลาดไทได้รับเกียรติจากกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองท่าโขลง จ.ปทุมธานี จัดอบรม “อาหารปลอดภัย” ให้กับผู้ค้าอาหาร หาบเร่ แผงลอย รถเข็น ในพื้นที่ตลาดไท รวมถึงเจ้าหน้าที่ตลาดไท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ค้าอาหารปรุงสุกและอาหารปลอดภัย ตระหนักเรื่องความสะอาด สุขอนามัย เรียนรู้ระเบียบข้อกฎหมาย วิธีปฏิบัติด้านสุขาภิบาลอาหารที่ถูกต้องได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยในการปรุงและจำหน่าย รวมถึงสามารถนำมาปฏิบัติได้จริง โดยคุณสามารถ อับนาค หัวหน้างานสุขาภิบาลสถานประกอบการ กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองท่าโขลง จ.ปทุมธานี ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และสาธิตการดูแลอุปกรณ์การปรุงและการรับประทานอาหารเพื่อมาตรฐานปลอดภัย ณ อาคารอเนกประสงค์ ตลาดไท

ลูกค้าตลาดไทมั่นใจได้เลยนะคะว่า นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ผู้ค้าอาหารหาบเร่ แผงลอย รถเข็น ของเรายังมีความสะอาด ปลอดภัยมีมาตรฐาน และถูกสุขอนามัยอย่างแน่นอนค่ะ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ตลาดไทลงพื้นที่ จ.ชุมพร หารือแนวทางจัดการผลไม้ตามฤดูกาล

ตลาดไทเข้าพบท่านเกษตรจังหวัดชุมพร นายไพสิฐ เกตุสถิต และหัวหน้ากลุ่มส่งเสริมพัฒนาการผลิต นางประเทือง […]

ตลาดไทจับมือพันธมิตรเปิดงานเทศกาล “ตลาดไท ทุเรียนไทคุณภาพ” พร้อมเฟ้นหานักคัดทุเรียนคุณภาพ นักคัดมือทอง

ตลาดไทได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายกฤษฎา บุญราช อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร นายสำราญ […]

กระทรวงเกษตรฯ จับมือตลาดไท ขยายตลาดผักผลไม้คุณภาพภายใต้โครงการ “ผักปลอดภัย ผักร่วมใจ” ยกระดับสินค้าเกษตร จีเอพี/เกษตรอินทรีย์ สร้างรายได้แก่เกษตรกรอย่างยั่งยืน

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมอาหารปลอดภัยและการตลาดนำการผลิต ระหว่างหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จำนวน […]